โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) โดยท่านผู้อำนวยการ รศ.ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช เป็นผู้แทนรับมอบเงินจากสมาคมผู้ปกครองและครู  และบริษัท ภูมิปภัทร จำกัด

» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) โดยท่านผู้อำนวยการ รศ.ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช เป็นผู้แทนรับมอบเงินจากสมาคมผู้ปกครองและครู และบริษัท ภูมิปภัทร จำกัด
ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) โดยท่านผู้อำนวยการ รศ.ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช เป็นผู้แทนรับมอบเงินจากสมาคมผู้ปกครองและครูฯเป็นเงิน 30,000 บาท และบริษัท ภูมิปภัทร จำกัด จำนวน 20,000 บาท เพื่อสนับสนุนสวัสดิการอาหารและเครื่องดื่มในการนำบุคลากรและทัพนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันสาธิตสามัคคี ฉัททันต์เกมส์ ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 3-10 พฤศจิกายน 2566 สำหรับท่านใดที่ประสงค์จะร่วมสนับสนุนสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 043-719800 ต่อ 3311 ในเวลาราชการ ขอแอบกระซิบว่า ร่วมสนับสนุนสวัสดิการตั้งแต่ 2,000 ขึ้นไปรับเสื้อวอร์มรุ่นพิเศษแทนคำขอบคุณจากทัพนักกีฬาด้วยนะครับ

26/09/2566