​รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัยอาจารย์วันวิสา ประมวล ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่สร้างชื่อเสียงแก่โรงเรียนได้แก่  ด.ช.คณิศร ภาคสุชล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/5 ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน

» ​รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัยอาจารย์วันวิสา ประมวล ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่สร้างชื่อเสียงแก่โรงเรียนได้แก่ ด.ช.คณิศร ภาคสุชล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/5 ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
​รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัยอาจารย์วันวิสา ประมวล ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่สร้างชื่อเสียงแก่โรงเรียนได้แก่  ด.ช.คณิศร ภาคสุชล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/5 ที่ได้รับเกียรติบัตรรางวัลเหรียญเงิน
จากการเข้าร่วม ประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรีไทย (ระนาดเอก) ในการประกวดดนตรีไทยระดับมัธยมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 22

27/09/2566