» นายวรมฆา นิลวรรณาภา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เข้ารับรางวัล
นายวรมฆา นิลวรรณาภา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เข้ารับรางวัล จาก นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ในการมอบรางวัล ระดับดีเด่น การประกวดศิลปกรรม ปตท.ครั้งที่ 38 "จุดประกายความหวัง จุดพลังชีวิต" หอศิลป์ ณ บ้านเจ้าพระยา กรุงเทพฯ

17/10/2566
ผู้ดูแลระบบ