» ท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ให้เกียรติมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน จากการสอบเสริมปัญญาสังคมศึกษา

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566
ท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รางวัลและสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน จากการสอบเสริมปัญญาสังคมศึกษาครั้งที่ 27 ของบริษัทเสริมปัญญา จำกัด ประจำปี 2566
ผลรางวัลการสอบเสริมปัญญาสังคมศึกษา บริษัทเสริมปัญญา จำกัด ประจำปี 2566รางวัลระดับประเทศ
รางวัลอันดับ 1 ของประเทศ จำนวน 3 คน
ได้แก่
ระดับชั้นม.3 ได้แก่ ด.ช.อิงควัฒน์ ราสุวรรณ์ ห้องม.3/2
ระดับชั้นม.5 ได้แก่ นายวิชยุฒม์พันธุ์ หงษ์สายพิน ห้องม.5/1
ระดับชั้นม.6 ได้แก่ น.ส. พาขวัญ หอมวุฒิวงศ์ ห้องม.6/2
รางวัลระดับจังหวัด
รางวัลอันดับที่ 1 ของจังหวัดมหาสารคามระดับชั้นม.1 ได้แก่
ด.ญ.ปณาลี โชยรัมย์ ห้องม.1/1
รางวัลอันดับที่ 1 ของจังหวัดมหาสารคามระดับชั้นม.2 ได้แก่
ด.ญ. รินลดา สุกวาท ห้องม.2/3
รางวัลอันดับที่ 1 ของจังหวัดมหาสารคามระดับชั้นม.3 ได้แก่
ด.ญ. ศุภิสรา อะโน ห้องม.3/1
รางวัลอันดับที่ 1 ของจังหวัดมหาสารคามระดับชั้นม.4 ได้แก่
น.ส.ธัญสร คิดขยัน ห้องม.4/2
รางวัลอันดับที่ 1 ของจังหวัดมหาสารคามระดับชั้นม.5 ได้แก่
นาย ณภัทรศาสตร์ จันทจร ห้องม.5/1
รางวัลอันดับที่ 1 ของจังหวัดมหาสารคามระดับชั้นม.6 ได้แก่
น.ส. นันท์นภัส ฐานวิเศษ ห้องม.6/3
รางวัลการสอบในรูปแบบออนไลน์
ด.ช. รพีพัฒน์ ไวแสน ห้องม.3/2 ได้รางวัลอันดับที่ 4 ของประเทศ

15/11/2566