» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารและคณะกรรมการอำนวยการ การแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 47 “เจ้ารามเกมส์” ครั้งที่ 2/2567
สาธิต มมส (ฝ่ายมัธยม) เข้าร่วมประชุม กีฬาสาธิตสามัคคีครั้งที่ 47
โดยวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ สิทธิเวช ผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหาร อาจารย์ เข้าร่วมประชุม ณ โรงเรียน​สาธิต​มหา​วิทยาลัย​ราม​คำแหง​ (ฝ่าย​มัธยมและฝ่าย​ประถม​)​ ซึ่งจัดการประชุมคณะกรรมการบริหารและคณะกรรมการอำนวยการ การแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 47 “เจ้ารามเกมส์” ครั้งที่ 2/2567 เวลา 09.00 - 12.00 น.​ ณ อาคารรัฐศาสตร์ 2 มหาวิทยาลัยรามคำแหง
การประชุม​ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติ​จาก​ อาจารย์ ดร.ธัชพล พลรัตน์ รองคณบดีฝ่ายโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายมัธยม) อาจารย์มานพ สอนศิริ รองคณบดีฝ่ายโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม) ประธานการประชุม และ รองศาสตราจารย์สุนทร แม้นสงวน ประธานกรรมการฝ่ายเทคนิคกีฬา เป็น​ผู้​กล่าวต้อนรับ​ผู้เข้าร่วม​ประชุม​และดำเนินการ​ประชุมตามระเบียบ​วาระต่าง ๆ
#chaoramgames #เจ้ารามเกมส์ #กีฬาสาธิตสามัคคี #47thSatitSamakkee #Satitram #DSRU

17/06/2567