» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ฝ่ายงานส่งเสริมศักยภาพนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ได้จัดโครงการประชุมผู้ปกครองโครงการพิเศษ 4 โครงการ ได้แก่ โครงการ SEM ม.1 โครงการ SMG ม.4 โครงการ EG ม.4 และโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในกำกับคณะแพทย์ศาสตร์ (Sci-Me
เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ฝ่ายงานส่งเสริมศักยภาพนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ได้จัดโครงการประชุมผู้ปกครองโครงการพิเศษ 4 โครงการ ได้แก่ โครงการ SEM ม.1 โครงการ SMG ม.4 โครงการ EG ม.4 และโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในกำกับคณะแพทย์ศาสตร์ (Sci-Med) ม.4 โดยมีนักเรียน ผู้ปกครอง อาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น 524 คน ซึ่งวัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อทำความเข้าใจในข้อตกลงและสัญญาร่วมกันระหว่างโรงเรียน ผู้ปกครองและนักเรียน และเพื่อชี้แจงรายละเอียดข้อตกลงเกี่ยวกับการเป็นนักเรียนในโครงการพิเศษ ซึ่งจะช่วยให้เกิดความเข้าใจและความร่วมมืออันดีของนักเรียน ผู้ปกครองและโรงเรียนในการพัฒนาโครงการพิเศษทั้ง 4 โครงการต่อไป

ภาพ/ข่าว : อ.ณิชาพัฒณ์ จิรพันธุ์กุลชาติ

17/06/2567
ผู้ดูแลระบบ