» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) โดยฝ่ายงานส่งเสริมศักยภาพนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ได้จัดโครงการฝึกปฏิบัติการสังเกตการณ์ในโรงพยาบาลและทำกรณีศึกษา ณ คณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) โดยฝ่ายงานส่งเสริมศักยภาพนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ได้จัดโครงการฝึกปฏิบัติการสังเกตการณ์ในโรงพยาบาลและทำกรณีศึกษา ณ คณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในระหว่างวันที่ 15-16 มิถุนายน 2567 โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก รศ.ดร.ต้องจิตร ถันชมนาง และ ผศ.นพ.เทพอุทิศ กั้วสิทธิ์ เป็นวิทยากร ให้ความรู้ด้านการฝึกปฏิบัติการและการทำกรณีศึกษา เรื่อง พยาธิและพยาธิวิทยา มีนักเรียนจากห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในความร่วมมือกับคณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (Sci-Med) จำนวน 47 คน เข้าร่วมโครงการ

ที่มา : ฝ่ายส่งเสริมศักยภาพห้องเรียนิพเศษ

21/06/2567

* ไม่มีภาพ *