สมาคมผู้ปกครองและครูร่วมกับเครือข่ายผู้ปกครอง โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม         (ฝ่ายมัธยม) มอบเงินรางวัลเชิดชูเกียรติ สำหรับนักเรียนผู้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน ในการเข้าแข่งขันโอลิมปิกระดับชาติ

» สมาคมผู้ปกครองและครูร่วมกับเครือข่ายผู้ปกครอง โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) มอบเงินรางวัลเชิดชูเกียรติ สำหรับนักเรียนผู้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน ในการเข้าแข่งขันโอลิมปิกระดับชาติ

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนในโอกาสที่ได้รับ เข็มรางวัลเชิดชูเกียรติ จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) และรับเงินรางวัลเชิดชูเกียรติสำหรับนักเรียนผู้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนในการเข้าแข่งขันโอลิมปิกระดับชาติ  จำนวน 4,000 บาท จากสมาคมผู้ปกครองและครูร่วมกับเครือข่ายผู้ปกครอง โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567  โดยมีนักเรียนจำนวน 3 ราย ดังนี้
          นายเนติภูมิ ดวงเกตุ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 นักเรียนโครงการ (วมว.) มีผลงานที่โดดเด่นคือ เป็นผู้แทนศูนย์ สอวน. คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 21 (TBO21) ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยได้รับรางวัลเหรียญทองแดง และเข้าร่วม สอวน.ชีววิทยา ค่าย 3 และเข้าสอบแข่งขัน สอวน. ชีววิทยา ค่าย 4
          นาย ดนุสรณ์ ภาระเวช นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 นักเรียนโครงการ SMG มีผลงานที่โดดเด่นคือ เป็นผู้แทนศูนย์ สอวน. คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 21 (TBO21) ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยได้รับรางวัลเหรียญเงิน และเข้าร่วม สอวน.ชีววิทยา ค่าย 3 และเข้าสอบแข่งขัน สอวน. ชีววิทยา ค่าย 4
          นายคิมห์ ผูกพัน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 นักเรียนโครงการ SMG มีผลงานที่โดดเด่นคือ เป็นผู้แทนศูนย์ สอวน. คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการแข่งขันเคมีโอลิมปิกระดับชาติ และเข้าร่วม สอวน.เคมี ค่าย 3
ทางโรงเรียนขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับนักเรียนและขอให้มีความมุ่งมั่น และสร้างความสำเร็จในด้านการศึกษาต่อไปในอนาคต

01/07/2567