» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ร่วมกันกับคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลสุทธาเวช มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรมจัดกิจกรรมการเรียนรู้ ในหัวข้อเรื่องการป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด
วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 งานส่งเสริมสุขภาพ ฝ่ายบริการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ร่วมกันกับคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลสุทธาเวช มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรมจัดกิจกรรมการเรียนรู้ ในหัวข้อเรื่องการป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย . เพื่อให้นักเรียนตระหนักและเข้าใจถึงปัจจัยการเกิดโรคและสามารถป้องกันการเกิดโรค โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)

28/06/2567