» มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารโรงเรียน ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ประกอบด้วยคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาหลักสูตรแลการสอน หลักสูตรครุศาสตร์มหาบัณฑิต คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ที่เข้าร่วมโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านงานวิจั
          เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2568  รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์  สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารโรงเรียน ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ประกอบด้วยคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาหลักสูตรแลการสอน หลักสูตรครุศาสตร์มหาบัณฑิต คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ที่เข้าร่วมโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านงานวิจัยสำหรับบุคลากร กิจกรรมสร้างเครือข่ายทางวิชาการและงานวิจัย ในการนี้ อาจารย์วันวิสา ประมวล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย ได้บรรยายในหัวข้อ “โรงเรียนต้นแบบสู่ความเป็นเลิศ” ความโดดเด่นของหลักสูตร การจัดกิจกรรมการเรียน  การสอน การวิจัยในชั้นเรียน และแนวทางในการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้เรียน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์และนักศึกษาวิชาหลักสูตรและการสอน ได้เพิ่มพูนความรู้ประสบการณ์ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน

01/07/2567

* ไม่มีภาพ *