» ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) และบุคลากร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 56 ปี คณะศึกษาศาสตร์
ในวันที่ 23 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) และบุคลากร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 56 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ณ อาคารอเนกประสงค์ คณะศึกษาศาสตร์

ภาพ ข่าว : อ.จิราวัตร จันทริมา และอ.พงศกร แก้ววิเศษ

25/03/2567