» รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมแห่กัณฑ์หลอน / ถวายกัณฑ์หลอนในโครงการฮีตเดือน 4 ประเพณีบุญผะเหวด มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีพุทธศักราช 2567
วันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)
นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียน
ณ พิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่ออนุรักษ์ สืบสาน เผยแพร่ศิลปะวัฒนะวัฒนธรรม และขนบธรรมเนียมประเพณีของอีสาน

ข่าว : อ.พงศกร แก้ววิเศษ

27/03/2567