บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น  งานวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครบรอบ 56 ปี

» บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น งานวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครบรอบ 56 ปี
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์วันวิสา ประมวล  รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย  บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ในโอกาสที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น (ด้านความสำเร็จในอาชีพ หน้าที่การงาน)  ประจำปี 2567  เนื่องในวาระครอบรอบ 56 ปี แห่งการสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ “สร้างนักคิด นักพัฒนา นักสื่อสาร รุ่นใหม่” เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567
ในการนี้รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ให้เกียรติในการมอบรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่น” จำนวนทั้งหมด 14 ท่าน  โดยมีประเภทศิษย์เก่าดีเด่นทั้งหมด 3 ด้าน ได้แก่ ด้านความสำเร็จในอาชีพ หน้าที่การงาน ด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและมหาวิทยาลัย และด้านผลงานดีเด่น จำนวนทั้งหมด 14 ท่าน เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีแก่สังคม มหาวิทยาลัย และสังคมโดยรวมต่อไป

29/03/2567