» ฝ่ายบริการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม) ได้ทำความสะอาดห้องเรียนห้องปฎิบัติการต่าง ๆ

วันที่ 2 พฤษาคม 2567 ฝ่ายบริการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม) ได้ทำความสะอาดห้องเรียนห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ทั้งโรงเรียนและโรงอาหาร เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการเปิดภาคเรียนปีการศึกษา 2567 โดยดำเนินการฉีดล้างขัดทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในโรงเรียน เพื่อความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย

02/05/2567