» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ปีการศึกษา2567
ศูนย์ฝึกโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) นำโดยท่านรองศาสตราจารย์ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เพื่อรับทราบนโยบายการจัดการเรียนการสอนและชี้แจงบทบาท แนวทางการปฏิบัติภายในโรงเรียนก่อนเปิดภาคเรียนปีการศึกษา 2567

08/05/2567