» กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรม ค่ายภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในการกำกับดูแลของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ระดับชั้น ม.4 จำนวน 30 คน ณ โรงแรมโบนันซ่า เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา
เมื่อวันที่ 22-24 พฤษภาคม 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรม ค่ายภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในการกำกับดูแลของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ระดับชั้น ม.4 จำนวน 30 คน ณ โรงแรมโบนันซ่า เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา กิจกรรมในค่ายเน้นการพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษผ่านเกมสนุก ๆ การทำงานกลุ่ม และการสนทนาในสถานการณ์ต่าง ๆ นักเรียนได้เรียนรู้และเพลิดเพลินไปพร้อมกับการสัมผัสธรรมชาติที่งดงามของเขาใหญ่ ทำให้การเข้าค่ายครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและเติมเต็มประสบการณ์ด้านภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนได้เป็นอย่างดี

27/05/2567