» . โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) และ ที โอ เอช มอเตอร์ ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม สนับสนุนกิจกรรมบริจาคโลหิต
วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 - 12.00 น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) และ ที โอ เอช มอเตอร์ ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม สนับสนุนกิจกรรมบริจาคโลหิต โดยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) เป็นหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ให้กับคลังเลือดจังหวัด สภากาชาดไทย ณ บริเวณโดมอาคารเรียนมัธยม 2  และมีท่านรองศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์  สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ให้การต้อนรับ งานพยาบาลและงานส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ให้การอำนวยความสะดวก
ทั้งนี้มีอาจารย์ บุคลากร และนักเรียน ให้ความสนใจบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก ซึ่งการบริจาคโลหิตในครั้งนี้จะนำไปสำรองคลัง เพื่อใช้ประโยชน์ในการแพทย์ และช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีความต้องการใช้โลหิตต่อไป

04/06/2567