» ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับบุคลากรในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40
ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับ อาจารย์ทิวาภรณ์ เมฆเสนา รางวัล 1 เหรียญทองแดง ในการแข่งขันกีฬาลีลาศ รุ่นทั่วไป Latin American Single Dance – Jive (Open Basic OR Variation)
และ อาจารย์ศศินันท์ ละวิสิทธิ์ รางวัล 1 เหรียญเงิน รายการ พุ่งแหลน
และ 1 เหรียญทองแดง รายการ ขว้างจักร
การแข่งขันกรีฑา ประเภทลาน รุ่นอายุ 40-44 ปีหญิง
"อ่างแก้วเกมส์ 2024" ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

12/06/2567

* ไม่มีภาพ *