» งานส่งเสริมสุขภาพโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ร่วมมือกับ โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในการบริการส่งเสริมสุขภาพป้องกันโรคและตรวจสุขภาพประจำปี
งานส่งเสริมสุขภาพโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ร่วมมือกับ โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในการบริการส่งเสริมสุขภาพป้องกันโรคและตรวจสุขภาพประจำปีให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ระหว่างวันที่ 1-4 กรกฎาคม 2567

08/07/2567

* ไม่มีภาพ *