» ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์บุญญาพร ทองจันทร์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ในโอกาสรับโล่เกียรติยศ “ครูผู้มุ่งมั่นพัฒนาเครือข่ายการใช้สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ พัฒนาคุณภาพนักเรียนอย่างต่อเนื่อง”
ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์บุญญาพร ทองจันทร์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ในโอกาสรับโล่เกียรติยศ “ครูผู้มุ่งมั่นพัฒนาเครือข่ายการใช้สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ พัฒนาคุณภาพนักเรียนอย่างต่อเนื่อง” โดยโครงการสร้างสรรค์ปัญญา พัฒนาเขียนอ่าน สืบสานสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และมอบโล่เกียรติยศ “โรงเรียนที่ส่งเสริมสนับสนึนการใช้สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ พัฒนาคุณภาพนักเรียน” ให้แก่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) โดยมี รองศาสตราจารย์ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2567 ณ ห้องศูนย์ภาษาและวัฒนธรรม โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม

30/01/2567