» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ต้อนรับคณะดูงานจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เมื่อวันที่  30 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) และคณะกรรมการบริหารโรงเรียน  ได้ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  นำโดย รองศาสตราจารย์ดร.สุรศักดิ์ คำคง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิมล โพธิ์กลิ่น รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการศึกษา และคณาจารย์จากหลักสูตรศึกษาศาสตร์ ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างเสริมประสบการณ์และเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานให้แก่บุคลากร
รวมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการบริหารจัดการในฝ่ายต่างๆกับโรงเรียนสาธิตฯ อาทิ ฝ่ายบริหาร ,ฝ่ายวิชาการและวิจัย,ฝ่ายส่งเสริมศักยภาพห้องเรียนพิเศษ,ฝ่ายกิจการนักเรียน, ฝ่ายกิจการพิเศษและส่งเสริมศักยภาพนักเรียน,ฝ่ายบริการ และฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมทั้งเยี่ยมชมห้องสำนักงานอาคารอำนวยการ,ห้องสมุด,ห้องทะเบียน,ห้องวิชาการ  ,ห้อง Fab Lab ห้องให้คำปรึกษาและพัฒนาสุขภาวะจิต และเยี่ยมชมบรรยากาศการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในความร่วมมือกับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อนำมาประยุกต์ใช้ในการเตรียมดำเนินโครงการจัดตั้งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ต่อไป

31/01/2567