» งานพัฒนาศักยภาพนักเรียน นำนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) เข้ารับพิธีมอบเกียรติบัตร จาก นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม จำนวน ๒ รายการ
จำนวน ๒ รายการ
วันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. ในที่ประชุมคณะกรมการจังหวัดมหาสารคาม หัวหน้าส่วนราชการ และนายอำเภอ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗
นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานพิธีมอบเกียรติบัตรเด็กและเยาวชนผู้มีความสามารถจังหวัดมหาสารคาม จำนวน ๒ รายการ ได้แก่
1 เด็กดีเด่นจังหวัดมหาสารคาม ประจำปี ๒๕๖๗
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) จำนวน ๑ คน ได้แก่
1. เด็กชายปรีดี ผโลปกรณ์
๒ กิจกรรม "วัฒนธรรมวินิต" ประจำปี ๒๕๖๗ จังหวัดมหาสารคาม ที่มีผลงานโดดเด่นระดับจังหวัด
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) จำนวน ๗ คน ได้แก่
1. นางสาวภัทรภร ​นิลวรรณาภา
2. เด็กหญิงบุณิกา ​ธรรมกิตติโชค
3. เด็กชายคณิศร ​ภาคสุชล
4. นายวรพล ​ศิริบุรี
5. นางสาวสุธีร์ธิดา พงษ์จันทรโอ
6. นายปริยะพล ​ญาวงศ์
7. นายภูริช ​​ดรชัย
ภาพ : สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดมหาสารคาม สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดมหาสารคาม

ข่าว : อ.ดร.ดวงทิพย์ ผโลปกรณ์ งานส่งเสริมศักยภาพนักเรียน

08/02/2567