» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งแขันกีฬานักเรียนนักศึกษา และ กีฬาเยาวชนแห่งชาติ

ได้แก่
     enlightened เด็กชายธนพิชญ์  ศรีธัญรัตน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/5
ประเภทกีฬา : ว่ายน้ำ
   กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ
รองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทกบ 200 เมตร
ชนะเลิศอัน 1 ประเภทฟรีสไตล์ 400 เมตร
  กีฬาเยาวชนแห่งชาติ
รองชนะเลิศอันดับ 3 ประเภทฟรีสไตล์ 800 เมตร
     enlightened นายชยางกูร  รุธิรางกูร  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5
ประเภทกีฬา : ว่ายน้ำ
   กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ
ชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทกบ 100 เมตร
ชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทกรรเชียง 100 เมตร
ชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทกรรเชียง 200 เมตร
 กีฬาเยาวชนแห่งชาติ
ชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทกรรเชียง 50 เมตร
ชนะเลิศอัน 1 ประเภทกบ 100 เมตร
รองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทกบ 50 เมตร

enlightenedเด็กชายคมชาญ  คงสืบเสาะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/5
ประเภทกีฬา : ลีลาศ
   กีฬาเยาวชนแห่งชาติ
รองชนะเลิศอันดับ 2 ท่า Latin American

08/02/2567