» รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม) ให้เกียรติในการมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน
สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ TAC (Thailand Academic Contest)
ได้จัดแข่งขันสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา 2566
ชิงถ้วยรางวัลและเกียรติบัตรจากคุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครในการนี้ มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นเข้าร่วมการแข่งขันในหัวข้อ How to Learn English Effectively
และได้รับรางวัล ดังนี้
1. เด็กหญิงเคทลิน มาร์เทล นักเรียนชั้นม.3/2
ได้รับรางวัลเหรียญทอง และมีคะแนนสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
2. เด็กชายวรพล ศิริบุรี นักเรียนชั้นม.3/2
ได้รับรางวัลเหรียญทอง
3. เด็กชายยุทธภัทร สิริบุรี
ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
โดยมี อ.นรานุช สีหนาท และ อ.ภัคจีรา โพธิพรณ์ ผู้ดูแลการฝึกซ้อม

08/02/2567