» การแข่งขันร้องเพลงจีน 10 อันดับสุดยอดนักร้องภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 11 สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม) ให้เกียรติในการมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน
ในการแข่งขันร้องเพลงจีน 10 อันดับสุดยอดนักร้องภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 11
นางสาววนิจจารีย์ ทิพย์สมบัติ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/8 ได้รับโล่รางวัลชมเชย

08/02/2567