โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล สอบแข่งขันความรู้ทางคณิตศาสตร์ และ สอบแข่งขันความรู้ science test  ครั้งที่ 14 ปีการศึกษา 2566

» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล สอบแข่งขันความรู้ทางคณิตศาสตร์ และ สอบแข่งขันความรู้ science test ครั้งที่ 14 ปีการศึกษา 2566
สอบแข่งขันความรู้ทางคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 13 ปีการศึกษา 2566
ม.ต้น
- รองชนะเลิศอันดับสอง  นายกวิน พงษ์ทองเจริญ       นักเรียนชั้น ม. 3/1
- รางวัลชมเชย             นายกันตพัฒน์ เสงี่ยมศักดิ์  นักเรียนชั้น ม. 3/1
สอบแข่งขันความรู้ science test  ครั้งที่ 14 ปีการศึกษา 2566
ม.ต้น
- รองชนะเลิศอันดับสอง  นายกันตพัฒน์ เสงี่ยมศักดิ์        นักเรียนชั้น ม. 3/1
- รางวัลชมเชย              นายกวิน พงษ์ทองเจริญ           นักเรียนชั้น ม. 3/1

ม.ปลาย
- รางวัลชนะเลิศอันดับ1  นาย วรวิทย์ ไถวศิลป์    นักเรียนชั้น ม.  4/6
- รางวัลชมเชย             นายจักรกรี  มณีศรี        นักเรียนชั้น ม.  4/6

นางสาวคณัสนันท์  มณีศรี   อาจารย์กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
 นางสาวไอยดา  ไชยสมคุณ    นิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู
 นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน

14/02/2567