» นักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการในโครงการศึกษาศาสตร์วิชาการ เปิดบ้านครูภาษาไทย ครั้งที่ 6 (Thai Teacher Open House 6th)
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย มอบหมายให้อาจารย์วนิดา ทัศภูมี และนิสิตฝึกประสบการณ์ทั้ง 4 คน
คือ นายสราวุฒิ โนนทะราช
นายณพิสิษฎ์ วงษ์นาคเพ็ชร
นางสาวอภิญญาภรณ์ วงคูณ
และนางสาวอมรรัตน์ บุปผาชาติ
นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการในโครงการศึกษาศาสตร์วิชาการ เปิดบ้านครูภาษาไทย ครั้งที่ 6 (Thai Teacher Open House 6th) เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ทั้งนี้ได้เข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น 2 รายการ และได้รับรางวัลดังนี้

enlightenedการแข่งขันสุนทรพจน์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น
เด็กหญิงศิริภัสสร สิทธิจันทรเสน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1

enlightenedการแข่งขันสวดสรภัญญะอีสาน ระดับมัธยมศึกษา ทีมศิลป์สาธิต
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
ประกอบด้วย นายเต็มลักษณ์ รัตนเถรา ชั้น ม. 4/9
เด็กหญิงพิมพ์ยาดา เห็มวิพัฒน์ ม. 3/3
เด็กหญิงแก้วจ้อมจอม ไชยเสนา ม. 3/3
เด็กหญิงสุชฌุกร นาถมทอง ม. 3/3
และเด็กชายศิรวิชญ์ บุตรน้อย ม. 1/1

22/02/2567

* ไม่มีภาพ *