โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายณัฐชนนท์ สาฆ้อง  ผ่านการสอบคัดเลือก ผู้แทน ประเทศไทย วิทยาศาสตร์ โอลิมปิกระหว่างประเทศ

» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายณัฐชนนท์ สาฆ้อง ผ่านการสอบคัดเลือก ผู้แทน ประเทศไทย วิทยาศาสตร์ โอลิมปิกระหว่างประเทศ
เด็กชายณัฐชนนท์ สาฆ้อง
ผ่านการสอบคัดเลือก