» ​ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพในโรงเรียน ได้จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นิสิต/นักศึกษาฝึกประสบการณ์ฯ ทุกสาขาวิชา
ในวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์ศศินันท์ ละวิสิทธิ์ หัวหน้าศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  ในโรงเรียน ได้จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นิสิต/นักศึกษาฝึกประสบการณ์ฯ ทุกสาขาวิชา เนื่องในโอกาสที่ปฏิบัติหน้าที่การสอนครบตามกำหนดระยะเวลา ประจำปีการศึกษา 2566  ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)  มอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นิสิต/นักศึกษา ที่ได้มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน และมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆของทางโรงเรียนเป็นอย่างดี ทางโรงเรียนขอแสดงความยินดีและส่งกำลังใจให้กับนิสิต/นักศึกษาทุกคนในการ ก้าวไปสู่การทำงาน การประกอบอาชีพบุคลากรทางการศึกษาซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาด้านการศึกษาต่อไป

28/02/2567