» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคามได้ร่วมกิจกรรมต่อต้านการคอร์รัปชั่น ตามนโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิด (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
ในวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต/นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพในโรงเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคามได้ร่วมกิจกรรมต่อต้านการคอร์รัปชั่น นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้ร่วมแสดงสัญลักษณ์ต่อต้านการคอร์รัปชั่น ร่วมส่งเสริมการสร้างคุณธรรม จริยธรรม ความโปร่งใสในการปฏิบัติหน้าที่อย่างเป็นรูปธรรม                    เพื่อประกาศเจตนารมณ์ต่อสาธารณชน ตามนโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิด (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ยืนยันเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน พร้อมทั้งจะยืนหยัดต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ เพื่อเป็นการสร้างค่านิยมในเรื่องของความซื่อสัตย์สุจริต มุ่งสร้างวัฒนธรรมองค์กรคุณธรรมและความโปร่งใส (Organization of Integrity) ให้เข้มแข็งและยั่งยืนต่อไป

28/02/2567