» ฝ่ายกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) นำโดย รองศาสตราจารย์ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมทั้งคณาจารย์ และบุคลากร จัดโครงการเดินทางไกล-อยู่ค่ายพักแรม ประจำปีการศึกษา 2566
 ฝ่ายกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) นำโดย รองศาสตราจารย์ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมทั้งคณาจารย์ และบุคลากร จัดโครงการเดินทางไกล-อยู่ค่ายพักแรม ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 1-3 มีนาคม 2567 ณ. ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)  โดยนักเรียนได้ร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น กิจกรรมเดินทางไกล วิชาชาวค่าย การเข้าฐานผจญภัย
1. ฐานคอมมานโดคู่
2. ฐานสกีบก
3. ฐานสิงห์ทะเลทราย
4. ฐานสะพานเชือก 2 เส้น
5. ฐานกระโดดเชือกข้ามคลอง
6. ฐานสะพานลิง
7. ฐานทรงตัว
8. ฐานส่งสัญญาณ
9. ฐานปิดตาไต่เขา
การแสดงรอบกองไฟ และการประกอบอาหาร

05/03/2567