» ฝ่ายส่งเสริมวิชาการได้จัดโครงการส่งเสริมศักยภาพผู้เรียนตามความถนัดและความสนใจ (ภาคเรียนที่2)

ฝ่ายส่งเสริมวิชาการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) นำโดย อ.สุมิตรา  ภิรมย์เกียรติ  นายนัฐพล  กลึงกลางดอน และ นายสุนัย  อิ่มอุรัง ได้จัดโครงการส่งเสริมศักยภาพผู้เรียนตามความถนัดและสนใจ (ภาคเรียนที่ 2) ขึ้นในระหว่างเดือน มกราคม - กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 147  คน วิทยากร จำนวน 3  คน ในรายวิชาดังนี้
1. นายอนันต์ ต่อสกุลแก้ว (วิชาประมวลควมรู้ทางการแพทย์)
2. นายกสานต์ หาญชนะ (วิชาเทคโนโลยีชีวภาพ)
3. นายพฤทธิ์ คำลำเภา (วิชาพื้นฐานวิศวกรรม)
วัตถุประสงค์ของโครงการนี้คือ
1. เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการจัดการเรียนการสอน (Efficiency + Nurture)
2. เพื่อให้ผู้เรียนได้รับความรู้และประสบการณ์ในสาขาที่สนใจอย่างเต็มที่
3. เพื่อให้ผู้เรียนมีแรงบันดาลใจในสาขาวิชาชีพเฉพาะทางที่สนใจศึกษาต่อ

28/02/2567

* ไม่มีภาพ *