» ฝ่ายกิจการพิเศษและส่งเสริมศักยภาพนักเรียนนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมตามโครงการตรวจสอบมลพิษทางอากาศของรถราชการและรถยนต์ทั่วไปในจังหวัดมหาสารคาม
วันที่ 5 มีนาคม 2567 ฝ่ายกิจการพิเศษและส่งเสริมศักยภาพนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)ได้นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมตามโครงการตรวจสอบมลพิษทางอากาศของรถราชการและรถยนต์ทั่วไปในจังหวัดมหาสารคาม จัดโดยสำนักงานขนส่งจังหวัดมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างชุมชนและรณรงค์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้านการจัดการมลพิษทางอากาศ โดยนักเรียนตัวแทนเข้าร่วมแสดงพิธีเปิดเป็นผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศจาการแข่งขัน Cover Dance ในโครงการสนับสนุนการบริหารกิจการสภานักเรียน (EPD DAY Esports Play Dance 2023) ที่จัด ณ ศูนย์การค้าเสริมไทยคอมเพล็กซ์ มหาสารคาม ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา

ข่าว : นางสาวกวิสรา บุตรศรี,นางสาวกัลยานี ทบเทิบ

05/03/2567