» งานเวชกรรมสังคม โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ออกหน่วยให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก(HPV)
ในวันที่ 6 มีนาคม 2567 งานเวชกรรมสังคม โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ออกหน่วยให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก(HPV) ให้กับนักเรียนหญิงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยมีงานส่งเสริมสุขภาพ ดูแลประสานงานการรับวัคซีนในครั้งนี้

07/03/2567