หน้าหลัก | เกี่ยวกับโรงเรียน | กลุ่มสาระฯ | การรับเข้าศึกษา | ปฏิทินกิจกรรม | สำหรับนักเรียน | สำหรับบุคลากร | ดาวน์โหลด | ข่าวประชาสัมพันธ์ |

ผู้อำนวยการโรงเรียน

รองศาสตราจารย์ ดร.ชวลิต ชูกำแพง

ประวัติการศึกษา

ปีที่จบ Year ระดับการศึกษา Degree สาขาที่จบ Field/Program คณะ Faculty name มหาวิทยาลัย University/Institution
2557 ปริญญาตรี หลักสูตร คณบดีเพื่อการเปลี่ยนแปลง สถาบันคลังสมองของชาติ สถาบันคลังสมองของชาติ
2549 ปริญญาตรี Higher Order Thinking in Mathematics RECSAM Peenang, Malaysia
2546 ปริญญาเอก การวิจัยและพัฒนาหลักสูตร บัณฑิตวิทยาลัย ศรีนครินทรวิโรฒ
2541 ปริญญาโท การวัดผลการศึกษา ศึกษาศาสตร์ มหาสารคาม
2538 ปริญญาตรี การประถมศึกษา (โครงการคุรุทายาท) เกียรตินิยมอันดับ ศึกษาศาสตร์ มหาสารคาม

รอบรั้ว มมส

แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานพัฒนาระบบสารสนเทศ
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ต.ขามเรียง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : athiwat(dot)h(at)msu.ac.th โทร : 0-4375-4333 ต่อ 3310, 3301
All Rights Reserved.[ เว็บไซต์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ]
เริ่มนับวันที่ 11 มกราคม 2558
 IP Address : 3.219.167.194